Những ai nên thải độc gan?

Gan là cơ quan chuyển hóa và loại bỏ độc tố chủ chốt của cơ thể. Tuy nhiên, theo thời gian và dưới sự tấn công của các yếu tố gây hại như thực phẩm bẩn, thuốc lá, rượu bia,... khiến gan bị quá tải, dẫn đến tổn thương và suy yếu.

>>Giải độc gan có thể giúp loại bỏ các độc tố này trong cơ thể, duy trì sức khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến gan. Đặc biệt, với 3 nhóm đối tượng dưới đây, việc giải độc gan cần được chú ý quan tâm:

1. Người có chức năng gan kém
Tình trạng gan bị suy giảm chức năng, khiến chúng không thể thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình. Từ đó, sẽ làm cho cho hệ miễn dịch suy giảm và gây ra hàng loạt những vấn đề sức khỏe khác. Vậy nên, giải độc gan là việc rất cần thiết với người có chức năng gan kém

2. Người thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá
Rượu bia và thuốc lá là các chất kích thích chứa nhiều độc tố. Việc tiêu thụ lượng lớn các chất này khiến gan phải hoạt động quá nhiều. Dẫn đến tổn thương và suy giảm chức năng.

3. Người hay mẩn ngứa, nổi mụn nhọt
Gan có liên quan mật thiết đến sự xuất hiện của mụn nhọt, đặc biệt là mụn lưng. Khi gan không hoạt động hiệu quả, tích tụ độc tố nhiều có thể làm cho da dễ bị viêm nhiễm và nổi mụn. Giải độc gan có tác dụng giúp gan khỏe mạnh, đào thải độc tố nhanh hơn, từ đó là da của bạn sẽ được cải thiện

💊 Lifosain có chứa L – Arginine HCL, L – Carnitine Fumarat và Slilymarin giúp giải độc gan, làm giảm nguy cơ gây tổn thương tế bào gan.
Đặc biệt, Slilymarin giúp ổn định màng tế bào gan, hoạt hóa enzym tế bào gan, tái tạo tế bào gan mới, chống xơ hóa. Slilymarin được chỉ định trong các trường hợp viêm gan, giải độc gan do rượu, thuốc lá, dược phẩm.

Đều đặn sử dụng #Lifosain mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ gan trong mùa hè này nhé!
------------------
#Medibest #Chocuộcsốngkhỏemạnhmỗingày #SunChildColos #Origingastro #DrEtoli #tăngcườngmiễndịch #HithymdExtra #ColostrumMilkPowerGold #Ucimax #Vitotech
☎ Hotline: 024.66596669
🌐 http://medibest.vn/