Giới thiệu

Tầm nhìn

Trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị phục vụ đa dạng các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả và giá thành hợp lý.

Sứ mệnh

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, ý kiến của từng khách hàng và mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm. Thêm nhiều sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt phù hợp cho các nhóm đối tượng khách hàng.

Xây dựng và phát triển các sản phẩm thương hiệu Việt mang chất lượng quốc tế với giá phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm xã hội là cam kết mà chúng tôi nỗ lực và tự hào đảm nhận vì lợi ích sức khỏe của cộng đồng. Sự thấu hiểu đóng vai trò như kim chỉ nam định hướng cho mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển. MediBest tin rằng việc thấu hiểu sâu sắc cộng đồng là nền tảng cho sự thành công của công ty. MediBest đánh giá sự thành công bằng mức độ hài lòng của người tiêu dùng.

6

Giá trị cốt lõi

Medibest

Tập trung vào khách hàng

Tính chính trực

Sáng tạo và đổi mới

Hiệu suất và hiệu quả

Tập trung vào khách hàng

Cam kết chất lượng

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Dược phẩm MediBest được thành lập năm 2014, tiền thân là Công ty TNHH dược phẩm HiKid. Với mong muốn mang lại giá trị sống tốt đẹp bằng những sản phẩm tốt nhất, MediBest luôn đặt mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tôn chỉ: CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH MỖI NGÀY.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, từ một nhà máy có quy mô công xuất vừa và nhỏ đến nay Công ty đã có một nhà máy lớn với dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO, HACCP và GMP.

Quan tâm, chăm sóc “Cho cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày” là tôn chỉ của MediBest. Chúng tôi hiểu rằng, muốn cải thiện dinh dưỡng toàn diện cho người Việt, thì phải nghiên cứu không chỉ một giai đoạn mà cần phải chăm sóc dinh dưỡng cả vòng đời. Vì vậy, MediBest đã kết hợp cùng các chuyên gia y tế đầu ngành để nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Không chỉ nghiên cứu khoa học MediBest còn mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư đổi mới công nghệ. Với hệ thống thiết bị dây chuyền hiện đại bảo đảm chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khi đưa ra thị trường mọi sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Hiện tại, MediBest đang áp dụng hệ thống ISO 22000: 2018, HACCP, GMP vào sản xuất. Đây là tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.

Song song với việc đổi mới công nghệ và nghiên cứu khoa học, MediBest còn đầu tư, tìm hiểu nguồn nguyên liệu. Những nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia như: Pháp, Úc, Hà Lan, New Zealand… đều là đối tác tin cậy của MediBest.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

MediBest thấu hiểu rằng, một doanh nghiệp thành công không chỉ mạnh về hiệu quả kinh doanh mà còn phải mạnh về những giá trị mà doanh nghiệp đó mang đến cho cộng đồng xã hội.

Vì vậy, MediBest đã và đang tích cực tham gia hỗ trợ cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực như: Tặng học bổng cho trẻ em nghèo, xây trường nơi vùng cao biên giới, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, các vùng bị ảnh hưởng vì COVID-19, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các viện như Bạch Mai, Nhi TW, Việt Đức, Thanh Nhàn, viện K… Chuyến xe nhân ái của Medibest vẫn đang tiếp tục hành trình mang những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến với những đối tượng yếu thế trong xã hội.

Thương hiệu MediBest được định vị và bắt rễ một cách rộng rãi trong lòng người tiêu dùng và được biết đến như một thương hiệu mạnh, uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. MediBest đang nỗ lực để đổi mới, để vươn tầm, đưa sản phẩm hiện diện không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế, với chất lượng dinh dưỡng vượt trội và sự thấu hiểu người tiêu dùng.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Với những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu khoa học, đến nay MediBest là đơn vị dẫn đầu về dinh dưỡng đặc trị, với nhiều giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, dành cho cho các lứa tuổi, thể trạng và bệnh lý.

Danh mục sản phẩm dinh dưỡng của MediBest đa dạng bao gồm: sữa bột cho trẻ em, sữa bột cho người lớn, sữa dinh dưỡng đặc trị, sữa nước, bột ăn dặm. Thực phẩm chức năng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bao gồm: bào chế dạng viên, dạng cốm, dạng lỏng...

Hoạt động nghiên cứu lâm sàng cũng được MediBest đẩy mạnh. Medibest đã kết hợp với Viện Dinh dưỡng quốc gia để nghiên cứu về các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho người tiểu đường, người suy thận, người sau phẫu thuật và dưỡng bệnh. Đây cũng là điểm nhấn trong hành trình theo đuổi ước mơ “Cho cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày” của Medibest.

Với những sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với thể trạng người Việt và từng đối tượng bệnh lý, MediBest đã và đang là đối tác tin cậy của các cơ sở y tế trên cả nước như: Viện Dinh dưỡng quốc gia, Bệnh viện Viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Sản Nhi TW...

THÀNH TỰU NỔI BẬT

Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN BRANS AWARD 2020

Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN BRANS AWARD 2020

Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN BRANS AWARD 2020

Giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu chất lượng vượt trội 2017

Giải thưởng Top 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Giải thưởng Top 50 Thương hiệu mạnh quốc gia 2019

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc 2019